Trang chủ > Bé Cua > Bài viết > Cua 12 tuần tuổi

Cua 12 tuần tuổi

Bố tưởng đã hết cúm nên chủ quan không chịu uống thuốc nữa, ai dè cuối tuần bố lại bị cúm quật lại, ốm và mệt kinh nhưng thứ 7 bố vẫn cố gắng cho mẹ và bé đi chơi 1 chuyến. Đầu tiên là đến nhà thăm ông Quốc bị ốm, sau đó đi thăm nhà ông Tiến bà Liên. Xui xẻo thay đến gần nhà ông Tiến béo rồi mới biết ông không có nhà. Bố liền cho mẹ đi ăn bún chả. Tự nhiên mẹ thấy thèm kinh khủng. Lâu lắm rồi bố mẹ mới lại ăn ở quán ấy. Ngày xưa yêu nhau, bố mẹ hay đến đấy ăn. Trưa, bố mẹ cho bé đi thăm chị Sóc Lam nhà chú Hưng cô Linh. Chị Sóc rất trắng và xinh. Mẹ bế chị Sóc mà chị Sóc cứ cười suốt. Mẹ thích quá! Cua sau này cũng phải trắng và xinh như chị Sóc nhé!

Ngày thứ 4 của tuần thứ 12, mẹ và bố cho Cua đi “quay cá mè rán và chụp ảnh”.

Hình ảnh đầu tiên bố mẹ nhìn thấy là Cua nhà ta nằm quay lưng ra, nhìn cái lưng Cua yêu quá, 2 quả mông tròn tròn. Tại hôm ấy mẹ bị đầy bụng nên Cua bị ép bẹp dí, không thoải mái cử động. Kết quả là dù ai có nịnh, có dỗ dành Cua thế nào cũng không khiến Cua quay bụng lại để xem Cua là cua đực hay cua cái. Một lúc sau Cua quay mặt xinh ra , 1 tay che lấy miệng, 1 tay chống vào eo. Bố bảo Cua rất điệu. Bố tâm sự là lúc bố ngồi ngoài phòng theo dõi siêu âm, khi thấy đến lượt mẹ vào siêu âm, thấy cái mông của Cua, tí nữa bố quay sang bên cạnh kêu lên với mọi người là: “Đây là con nhà em đấy các bác ạ!”

Cả bố và mẹ đều  rất vui mừng vì Cua phát triển bình thường và khỏe mạnh.

Hai hôm sau mẹ đi khám thai định kì, bác sỹ lại cho mẹ siêu âm, nhưng lần này là siêu âm 2 chiều thôi. Hôm nay bụng dạ mẹ rất tốt nên Cua không bị chèn như hôm trước, tha hồ ngoáy ngó cựa quậy. Bác sỹ siêu âm soi Cua rất kĩ. Mẹ được ngắm Cua thỏa thích. Cua rất nghịch ngợm, lúc thì chắp 2 tay trước bụng, lúc lại ôm chặt 2 tay vào đầu, chân thì cứ đạp đạp. Thế này lúc Cua lớn hơn chút nữa chắc nghịch, trêu mẹ ghê lắm đây nha. Chỉ tiếc là hôm nay bố phải đi làm, không xin nghỉ được nên không được ngắm Cua. Mẹ tường thuật trực tiếp tại phòng “quay cá mè rán” cho bố khiến bố thích lắm.

Cua ơi bố mẹ yêu con lắm!

Bình luận qua Facebook

About mrzes

Có thể bạn quan tâm

Tranh: Cua 1 tuổi

Đã từng rửa tay, gác… bút. Nhưng nay nổi máu yêng hùng, quyết tâm “tái …

Để lại phản hồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *